Gửi câu hỏi nhận tư vấn

Những câu hỏi thường gặp
BỊ CAO HUYẾT ÁP CÓ DÙNG ĐƯỢC KHÔNG?
Tôi bị cao huyết áp có dùng được ko.
DUONG HAI - 17/08/2019
Trả lời

Chào A Hải

Anh bị cao huyết áp vẫn có thể sử dụng được sản phẩm Khang Dược. Do thành phần Khang dược là hoàn toàn từ thiên nhiên gồm sá sùng, hàu biển và thảo dược với cơ chế tác dụng nội sinh-bổ sung nguyên liệu cho cơ thể tự sản sinh testosterone, dopamin, nitric oxyd và serotonine giúp tăng khả năng quan hệ- nên anh có thể yên tâm sử dụng.

Muốn có con có dùng được khang dược mới không?
Chào bác sĩ ạ ! Em đang dùng khang duoc moi để cải thiện thời gian quan hệ, nh e cũng đang có kế hoạch có con thì liệu em nên ngưng dùng không ạ.
- 09/06/2019
Trả lời

Chào bạn Bạn vẫn có thể tiếp tục sử dụng nếu muốn có con, Khang dược mới có thành phần thảo dược được chiết suất 100% từ tự nhiên nên bạn có thể an tâm sử dụng lâu dài mà không lo tác dụng phụ. Khang dược mới giúp tăng cường nội tiết tố nam testosterone làm tinh hoàn phát triển tốt hơn và kẽm làm tăng khả năng di động của tinh trùng  vì vậy sản phẩm sẽ giúp tăng khả năng thụ thai bạn nhé.

 

Dương vật không cương cứng có dùng được Khang dược mới không?
Bình thường thì dương vật của tôi vẫn cứng được, nhưng khi chuẩn bị quan hệ thì lại “trên bảo dưới không nghe”. Cho tôi hỏi dùng Khang Dược Mới có giúp tôi trị được không. Cảm ơn bác sĩ
Thái Sơn (Hà Nam) - 09/06/2019
Trả lời

Chào bạn
Khang dược mới chứa  thành phần Dâm dương hoắc,sá sùng, Dâm dương hoắc chứa incariin là một chất theo nghiên cứu có khả năng ức chế PDE5  gây tăng cương cứng dương vật. Sá sùng chứa Arginine là chất tổng hợp nên nitric oxyd ( chất tác động giúp lưu thông máu tốt) cũng có tác dụng cương cứng dương vật. Cơ chế của hai thảo dược là hoàn toàn tự nhiên và an toàn. Vậy là khi bạn sử dụng thì “trên bảo dưới sẽ nghe” nhé!

Xuất tinh sớm
Thưa bác sĩ trước đây mỗi lần tôi quan hệ khoảng 30phút , khi tôi đi công tác xa nhà tôi có thủ dâm , mỗi lần như vậy tôi có lau ngay ở đầu dương vật có cảm giác buồn co rúm người lại hiện tượng trên rất nhiều lần . nay mỗi lần quan hệ tôi chỉ chưa đc 1phút thi thoảng tôi động vào dương vật có muốn xuất tinh ra ngay . bác sĩ cho tôi hỏi sử dụng Khang Dược Mới có được không mong các bác sĩ tư vấn giúp

Hóa (Bình Dương) - 09/06/2019
Trả lời

Chào bạn. Như bạn thông tin rất có thể bạn đang bị xuất tinh sớm. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng Khang Dược Mới, Khang dược mới chứa các thành phần giúp làm chậm quá trình xuất tinh, cũng như làm giảm thời gian lên đỉnh bằng cách tăng serotonine nội sinh trong cơ thể. Đồng thời bạn nên tránh các yếu tố  kích thích và sử dụng sản phẩm liên tục để đạt hiệu quả tốt nhất.

 

 

Rối loạn ham muốn do stress dùng Khang Dược có tác dụng không?
Tôi công việc bận rộn và dạo gần đây tôi hay bị stress. Mỗi lần quan hệ với vợ tôi cảm giác không còn hứng thú chuyện vợ chồng. Cho tôi hỏi sử dụng Khang Dược Mới có cải thiện được tình hình không. Nếu dùng thì tôi phải dùng trong thời gian bao lâu
Khánh ( Hòa Bình) - 09/06/2019
Trả lời

Chào bạn

Trường hợp của bạn  Khang Dược Mới hoàn toàn có thể giúp bạn cải thiện. Khang Dược Mới chứa hàu biển, sá sùng và thảo dược có tác dụng giúp làm tăng nội tiết tố nam một cách tự nhiên gây tăng ham muốn tình dục. Bạn nên dùng tối thiểu 1 tháng và sau đó duy trì thường xuyên để giúp cho cơ thể sản sinh đủ dopamin ( môt chất gây tăng ham muốn và bị thiếu khi stress ) và testosterone (hormone sinh dục nam)

Bạn cũng nên thư giãn bằng cách nghe nhạc hoặc chơi thể thao để tránh bị stress