KHANG DƯỢC ĐỒNG HÀNH CÙNG HỘI Y HỌC CẦN THƠ CHĂM SÓC SỨC KHỎE SINH SẢN NAM

Sáng ngày 30/10/2022, nhãn hàng Khang Dược đã đồng hành cùng Hội Sản phụ khoa – Hội Kế hoạch hóa Gia đình TP Cần Thơ (Hội SPK-Hội KHHGĐ TP Cần Thơ) tổ chức chương trình hội thảo khoa học thường niên chủ đề “SỨC KHỎE SINH SẢN NAM, CÁC GIẢI PHÁP TỐI ƯU”nhằm trang bị nâng cao kiến thức cho các Hội viên, để giúp họ nâng cao chất lượng khám chữa bệnh cho khách hàng.

Sức khỏe sinh sản nam giới là một lĩnh vực ngày càng được xã hội và giới y khoa quan tâm. Tại Việt Nam, Nam học là một trong những vấn đề được đã được đầu tư và phát triển mạnh trong những năm gần đây ở nhiều trung tâm, bệnh viện trong cả nước. Hiện nay, hầu hết các kỹ thuật chẩn đoán, điều trị vô sinh nam cũng như các vấn đề khác về sức khỏe nam giới đều được đầu tư nghiên cứu và triển khai thành công ở Việt Nam.

Dựa trên các thành tựu trên trong lĩnh vực Nam học và nhằm trang bị nâng cao kiến thức cho các Hội viên, Hội thảo “SỨC KHỎE SINH SẢN NAM, CÁC GIẢI PHÁP TỐI ƯU” là nơi để các trung tâm và bệnh viện ở khu vực Đồng bằng sông Cửu Long  gặp gỡ, chia sẻ kinh nghiệm và trao đổi những kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực này với sự tham dự của:

– BS CKII Phan Thanh Tòng – Chủ tịch hội Y học TP Cần Thơ

– BS CKII Đỗ Thị Kim Ngọc – Chủ tịch Hội SPK-Hội KHHGĐ TP Cần Thơ

– BS CKII Nguyễn Hữu Dự Giám đốc Bệnh viện Phụ sản TP Cần Thơ 

– Hơn 200 hội viên là Bác sĩ, Y sĩ, CNHS, HSTH, chuyên gia … đang hoạt động trong lĩnh vực Sức khỏe Sinh sản của TP Cần Thơ và một số tỉnh trong khu vực Đồng bằng sông Cửu Long.

Tại Hội thảo, phần chia sẻ của BS CKII Đỗ Thị Kim Ngọc – Chủ tịch Hội SPK-Hội KHHGĐ TP Cần Thơ về chủ đề: “Tổng quan Sức khỏe Sinh sản nam, các giải pháp tối ưu” đã thu hút được sự quan tâm, chú ý lắng nghe của các đại biểu tham dự.

Trong đó, BS Ngọc nhấn mạnh, từ 40 tuổi trở đi nam giới sẽ bước vào giai đoạn tuổi trung niên và phải đối mặt với tình trạng suy giảm sức khỏe cũng như mãn dục nam. Nguyên nhân chính là do 4 nhóm yếu tố:

  • Tâm lý: Lo lắng, căng thẳng, hồi hộp quá mức; 
  • Nội tiết: Suy giảm nội tiết tố nam Testosterone; 
  • Thần kinh: Rối loạn các chất dẫn truyền thần kinh (dopamine, serotonin…) dẫn đến tình trạng gián đoạn tín hiệu từ não xuống dương vật;
  • Mạch máu: Xơ cứng/ xơ vữa hoặc suy giảm chức năng mạch máu làm giảm khả năng dồn máu xuống dương vật để duy trì sự cương cứng

Theo BS CKII Đỗ Thị Kim Ngọc, phải khắc phục đồng thời cả 4 yếu tố này,  các quý ông mới có thể cải thiện hiệu quả triệu chứng bệnh để duy trì sức khỏe và phong độ vững bền.

Lúc này, Khang Dược công thức mới trở thành “chìa khóa vàng” giúp quý ông lấy lại phong độ của “phái mạnh”. Với sự kết hợp 5 thảo dược: Sá sùng, Hàu biển, Bá bệnh, Sâm cau, Dâm dương hoắc, Khang Dược mới tác động đồng thời vào cả 4 nguyên nhân gây yếu sinh lý, từ đó, hỗ trợ: tăng tiết testosterone, hỗ trợ tăng cường sinh lực và khả năng sinh lý, hỗ trợ làm chậm mãn dục nam, đồng thời giúp hỗ trợ bổ thận, tráng dương, mạnh gân cốt. 

Những đối tượng nam giới trưởng thành mệt mỏi, suy nhược, yếu sinh lý, mãn dục sớm; Nam giới bị đau lưng, mỏi gối, tiểu đêm nhiều lần do thận yếu chỉ cần duy trì sử dụng 4 viên/ ngày/ 2 lần tối thiểu 30 ngày có thể thấy ngay hiệu quả cải thiện về sức khỏe và sinh lý.  

Với những kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm thực tiễn được chia sẻ tại hội thảo, Ban tổ chức tin rằng các Hội viên sẽ ngày càng nâng cao hơn nữa chất lượng khám chữa bệnh và những bệnh nhân đang gặp vấn đề về sức khỏe sinh sản nam – đối tượng hưởng lợi cao nhất từ hội thảo sẽ nhận được sự chăm sóc tốt hơn, cải thiện sức khỏe – sinh lý hiệu quả hơn để giữ vững hạnh phúc gia đình.

Mời quý độc giả theo dõi thêm một số hình ảnh trong buổi hội thảo: 

ĐỪNG BỎ LỠ
ĐẶT HÀNG ĐIỂM BÁN
điểm bán