Mãn dục nam là gì? Dấu hiệu nhận biết và cách làm chậm mãn dục

Quá trình mãn dục nam thường bắt đầu từ sau tuổi 40, làm suy giảm sinh lực và khả năng sinh lý của phái mạnh.

Mãn dục nam là gì? 

Mãn dục nam là sự suy giảm năng lực tình dục của nam giới theo tuổi tác. Từ sau tuổi 40, nồng độ nội tiết tố nam testosterone bắt đầu bị giảm sút nghiêm trọng (trung bình mỗi năm khoảng 1,6%), cùng với đó là các chức năng về tâm thần, thần kinh, mạch máu cũng dần bị lão hóa. Chúng thúc đẩy quá trình mãn dục và làm sa sút phong độ ở nam giới.

Triệu chứng nhận biết mãn dục nam

Suy giảm khả năng sinh lý là biểu hiện rõ rệt nhất giúp nhận biết giai đoạn mãn dục ở nam giới:

  • Giảm ham muốn tình dục
  • Rối loạn cương dương: dương vật khó cương cứng, hoặc cương không đủ lâu để thực hiện quan hệ tình dục
  • Xuất tinh sớm: xuất tinh quá sau một khoảng thời gian rất ngắn khi quan hệ tình dục
  • Không thỏa mãn sau khi xuất tinh: dù có xuất tinh được nhưng cũng không có cảm giác hưng phấn, thăng hoa hay thỏa mãn.

Cách đẩy lùi mãn dục nam hiệu quả

Khi nhắc đến mãn dục nam, phần lớn nam giới đều nghĩ ngay đến việc bổ sung nội tiết tố nam testosterone để cải thiện khả năng tình dục. Song trên thực tế, các chuyên gia nam học cho biết, testosterone chỉ có ảnh hưởng rõ nhất đến ham muốn tình dục của nam giới, tức là bổ sung testosterone có thể giúp làm tăng ham muốn, hiệu  quả với những trường hợp thiếu hoặc ít ham muốn tình dục. Còn những trường hợp có ham muốn, nhưng không thực hiện được, điển hình như rối loạn cương dương hay xuất tinh sớm, thì việc bổ sung testosterone không mang lại hiệu quả đáng kể.

Trong y học hiện đại, để cải thiện khả năng sinh lý, làm chậm quá trình mãn dục ở nam giới, cần củng cố đồng thời cả 4 yếu tố là nội tiết, tâm lý, thần kinh và mạch máu.

Để làm được điều này, trước hết nam giới cần duy trì lối sống lành mạnh: tránh stress, căng thẳng; xây dựng chế độ ăn uống khoa học; hạn chế các chất kích thích nhu rượu, bia, thuốc lá; tăng cường vận động thể dục thể thao… 

Các nghiên cứu khoa học cho thấy, 5 dược liệu quý trong tự nhiên là Sá sùng, Hàu biển, Dâm dương hoắc, Bá bệnh, Sâm cau, có khả năng củng cố đồng thời 4 nguyên nhân nội tiết, tâm lý, thần kinh, huyết mạch, giúp làm chậm quá trình mãn dục và duy trì sinh lực mạnh mẽ cho nam giới: giúp tăng ham muốn tình dục, tăng khả năng cương dương, kéo dài thời gian quan hệ tình dục và chống xuất tinh sớm.

Đặc biệt là Sá sùng, được ví như vàng ròng của biển cả, bởi nó có chứa nhiều vitamin, khoáng chất và có tới 18/20 axit amin (trong đó có 8 axit amin thiết yếu cơ thể không thể tự tổng hợp được) – hỗ trợ tăng cường sinh lý và sinh lực vượt trội cho nam giới, đồng thời tăng cường miễn dịch, tăng sức đề kháng, tăng khả năng phòng chống bệnh tật cho cơ thể.

Tuy nhiên do các protein trong sá sùng hay hàu biển đều có mạch rất dài, nên nếu dùng trực tiếp cơ thể sẽ rất khó hấp thu. Hiện nay đã có một số đơn vị dược phẩm ứng dụng công nghệ thủy phân hiện đại, giúp chiết xuất được các hoạt chất tối ưu nhất từ sá sùng, hàu biển và bào chế dưới dạng viên uống, cho hiệu quả hấp thu vượt trội.

Các chuyên gia nam học đánh giá, việc sử dụng viên uống được kết hợp từ Sá sùng, Hàu biển, Sâm cau, Bá bệnh, Dâm dương hoắc có thể giúp củng đồng thời nội tiết, tâm lý, thần kinh, mạch máu, làm chậm quá trình mãn dục nam hiệu quả, đồng thời tăng cường khả năng sinh lý, sinh lực, sức khỏe và phong độ bền vững cho nam giới.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe KHANG DƯỢC (MỚI) – thành phần kết hợp từ Sá sùng, Hàu biển, Sâm cau, Bá bệnh, Dâm Dương Hoắc.

Sản xuất bởi công ty Nam Dược (đơn vị Dược phẩm đầu tiên được thủ tướng 2 lần trao tặng giải thưởng danh giá “ Giải vàng Chất lượng quốc gia“), với dây truyền sản xuất và công nghệ bào chế hiện đại, đạt tích hợp tiêu chuẩn IMS Quốc tế.

1. CÔNG DỤNG:

– Hỗ trợ tăng cường sinh lực và  khả năng sinh lý 
– Hỗ trợ làm  chậm mãn dục nam.

2. ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG:

– Nam giới trưởng thành mệt mỏi, suy nhược, suy giảm sinh lý, mãn dục sớm.
– Nam giới bị đau lưng, mỏi gối, tiểu đêm nhiều lần.

3. CÁCH DÙNG:

– Mỗi ngày 2 viên: 1 viên/ lần x 2 lần

An toàn, có thể sử dụng thường xuyên, mỗi đợt 2 – 3 tháng để có hiệu quả tốt nhất.

4. GIÁ BÁN: 280.000đ/ lọ

Tham gia chương trình nhắn tin tích điểm – Mua 6 hộp tặng 1 hộp – Tiết kiệm 280.000đ.

 

đặt mua hàng chính hãng xem điểm bán gần bạn