Sá sùng – thực phẩm “vàng” giúp tăng cường sinh lực nam giới!

Sá sùng là một loài giun biển quý hiếm. Từ xa xưa, chúng được khai thác để làm cống vật cho vua, quan, chỉ những người giàu có mới đủ điều kiện sử dụng. Sá sùng được mệnh danh là “vàng ròng” của biển cả, “địa sâm” của thiên nhiên, giúp tăng cường sinh lực và sức khỏe vượt trội cho nam giới.

Sá sùng sống trong những hang đá, khe cát ở tận dưới đáy biển sâu từ 10 đến 30 m. Khi còn tươi, sá sùng có độ dài khoảng 5 – 10 cm, cá biệt có con dài đến 15 – 40 cm. Trong Đông y, Sá sùng được sử dụng như một vị thuốc cường dương, tăng sinh lực cho phái mạnh.

Sá sùng – “vị thuốc quý” giúp tăng cường khả năng sinh lý cho nam giới

Các nghiên cứu của y học hiện đại cho thấy, Sá sùng chứa tới 17 nguyên tố khoáng và 18/20 loại acid amin quan trọng, trong đó có tới 8 loại acid amin thiết yếu cơ thể không thể tự tổng hợp được. Chúng có khả năng tác động đồng thời vào cả 4 yếu tố Tâm lý – Nội tiết – Thần kinh – Mạch máu, giúp khắc phục toàn diện các vấn đề sinh lý ở nam giới:

  • Tâm lý: Hoạt chất Tyrosine trong Sá sùng là nguyên liệu tổng hợp ra Dopamin được ví như hormone hạnh phúc của cơ thể, giúp giảm căng thẳng, tăng cảm giác hưng phấn và kích thích, giúp tăng ham muốn tình dục, chống rối loạn cương dương.
  • Nội tiết: Phenylalanine giúp duy trì hoạt động của tuyến thượng thận, tăng nội tiết tố nam testosterone, giúp tăng ham muốn tình dục, tăng chất lượng tinh trùng.
  • Thần kinh: Tryptophan giúp làm tăng nồng độ serotonin trong não, tăng dẫn truyền thần kinh, làm chậm xuất tinh, chống xuất tinh sớm.
  • Mạch máu: Hoạt chất Arginine giúp tổng hợp Nitric Oxide (NO) nội sinh, giúp tăng khả năng cương dương. Arginine còn giúp tăng phát triển cơ, tăng sức mạnh cơ bắp, tăng sức bền thể lực cho nam giới.

Sá sùng – giúp tăng cường sức khỏe và khả năng miễn dịch cho cơ thể

Các acid amin trong Sá sùng là thành phần quan trọng cấu thành nên protein và tham gia toàn bộ các hoạt động sống trong cơ thể. Chúng là những nguyên liệu cần thiết để tạo nên tế bào. Đặc biệt là tế bào lympho T, bạch cầu, đại thực bào,… quyết định khả năng miễn dịch.

Theo tiến sĩ Gene Mayer, Hoa Kỳ, các acid amin cũng giữ vai trò then chốt trong việc sản xuất các enzyme, hormon và kháng thể – những chất được hệ miễn dịch sản xuất ra để vô hiệu hóa các tác nhân lạ, ngăn cản sự phát triển nhân lên của virus và vi khuẩn trong cơ thể.

Đặc biệt, hoạt chất Arginine trong Sá Sùng giúp tăng tổng hợp Nitric Oxide (NO) nội sinh – là yếu tố then chốt giúp bảo vệ hệ thống tim mạch. Công trình nghiên cứu liên quan đến NO về bệnh lý tim mạch đã nhận được giải Nobel y học vào năm 1998. Theo đó, NO có khả năng phòng chống bệnh cao huyết áp, mỡ máu, xơ vữa mạch, đột quỵ, và biến chứng bệnh tiểu đường.

Với những lợi ích vượt trội kể trên, Sá sùng được xem là “vị thuốc quý” giúp nam giới tăng cường sức khỏe – tăng khả năng miễn dịch, tăng sức đề kháng và tăng khả năng chống chọi với bệnh tật cho cơ thể!

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe KHANG DƯỢC (MỚI) – thành phần kết hợp từ Sá sùng, Hàu biển, Sâm cau, Bá bệnh, Dâm Dương Hoắc.

Sản xuất bởi công ty Nam Dược (đơn vị Dược phẩm đầu tiên được thủ tướng 2 lần trao tặng giải thưởng danh giá “ Giải vàng Chất lượng quốc gia“), với dây truyền sản xuất và công nghệ bào chế hiện đại, đạt tích hợp tiêu chuẩn IMS Quốc tế.

1. CÔNG DỤNG:

– Hỗ trợ tăng cường sinh lực và  khả năng sinh lý 
– Hỗ trợ làm  chậm mãn dục nam.

2. ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG:

– Nam giới trưởng thành mệt mỏi, suy nhược, suy giảm sinh lý, mãn dục sớm.
– Nam giới bị đau lưng, mỏi gối, tiểu đêm nhiều lần.

3. CÁCH DÙNG:

– Mỗi ngày 2 viên: 1 viên/ lần x 2 lần

An toàn, có thể sử dụng thường xuyên, mỗi đợt 2 – 3 tháng để có hiệu quả tốt nhất.

4. GIÁ BÁN: 280.000đ/ lọ

Tham gia chương trình nhắn tin tích điểm – Mua 6 hộp tặng 1 hộp – Tiết kiệm 280.000đ.

 

đặt mua hàng chính hãng xem điểm bán gần bạn