Xuất tinh sớm là gì? điều trị thế nào cho đúng?

Xuất tinh sớm làm giảm khoái cảm tình dục và không thỏa mãn được bạn tình. Nếu không xử trí đúng cách, có thể dẫn tới nhiều tác hại nghiêm trọng cho sức khỏe.

Xuất tinh sớm là gì?

Xuất tinh sớm là hiện tượng xuất tinh quá nhanh trong khi quan hệ tình dục, mà không theo kiểm soát và mong muốn của nam giới.

Không có một quy ước cụ thể nào về thời gian xuất tinh sớm. Thông thường, nếu nam giới xuất tinh sau khoảng dưới 3 phút khi quan hệ tình dục, và điều này diễn ra trong hơn 50% số lần “gần gũi” bạn tình thì được coi là xuất tinh sớm.

Nguyên nhân gây xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm thường không phải là bệnh lý, mà chỉ là rối loạn tình dục tạm thời ở nam giới. Nó chịu ảnh hưởng nhiều bởi yếu tố cảm xúc, ví dụ như quan hệ trong tâm lý lo lắng, căng thẳng, vội vàng, thói quen thủ dâm quá độ làm tăng nhạy cảm dương vật, hoặc rối loạn chức năng thụ thể serotonin,… đều có thể gây ra xuất tinh sớm. 

Trong y học hiện đại, nguyên nhân gây xuất tinh sớm hoặc suy giảm khả năng sinh lý ở nam giới thường đến từ 4 nhóm, đó là: tâm lý, nội tiết, thần kinh và mạch máu. Để khắc phục hiệu quả, cần phải tác động từ gốc cả 4 nhóm nguyên nhân này.

Xử trí xuất tinh sớm “đúng cách” như thế nào?

Khi bị xuất tinh sớm, nhiều nam giới tìm đến các biện pháp khắc phục như thực phẩm bổ thận tráng dương, rượu thuốc, viên uống tăng nội tiết tố nam testosterone hoặc thuốc cường dương cấp tốc…, nhưng hiệu quả không được như mong đợi.

Trao đổi về vấn đề này, các chuyên gia nam học cho biết, bổ sung nội tiết tố nam testosterone có ảnh hưởng rất tích cực giúp làm tăng ham muốn tình dục ở nam giới. Tuy nhiên, với những người có ham muốn tình dục nhưng khó thực hiện được, chẳng hạn như xuất tinh sớm hay rối loạn cương dương, thì hiệu quả không rõ rệt.

Nhiều loại thuốc cường dương cấp tốc mặc dù cho hiệu quả rất nhanh chóng và rõ rệt, nhưng nếu lạm dụng kéo dài có thể gây ra nhiều tác hại nghiêm trọng như: loạn nhịp tim, mù màu, suy giảm thính lực, liệt dương, cương cứng không hạ xuống,… Nguy hiểm nhất là hiện tượng “thượng mã phong” (nhồi máu cơ tim, đột tử trong khi quan hệ), đặc biệt thường gặp ở những người có bệnh lý nền về tim mạch.

Một số nam giới chọn dùng rượu thuốc, Đông y bổ thận tráng dương, nhưng không phải trường hợp nào bị yếu sinh lý, xuất tinh sớm cũng là do yếu dương. Với những nam giới “yếu” do “thận âm hư” thì càng bổ dương lại càng sinh hại. Chưa kể đến, trên thị trường có nhiều sản phẩm dù được “gắn mác” là thảo dược nhưng thực tế lại có pha trộn thuốc hóa dược để cho hiệu quả nhanh. Nếu dùng thường xuyên thì có thể làm ảnh hưởng đến chức năng thận, gây suy thận, hội chứng thận hư, suy thận…

Khắc phục xuất tinh sớm từ gốc bằng các liệu pháp tự nhiên

Theo các chuyên gia nam học, để khắc phục hiện tượng xuất tinh sớm hiệu quả, trước hết nam giới cần điều chỉnh lối sống lành mạnh, hạn chế căng thẳng, tăng cường tập thể dục thể thao, đặc biệt nên áp dụng bài tập Kegel giúp làm tăng sức mạnh và tăng khả năng kiểm soát của các cơ vùng sinh dục. Đồng thời, sử dụng các thực phẩm, thảo dược tự nhiên để khắc phục đồng thời 4 nguyên nhân gây xuất tinh sớm từ gốc là tâm lý – nội tiết – thần kinh – mạch máu.

Các nghiên cứu khoa học cho thấy, một số dược liệu trong tự nhiên như Sá Sùng, Hàu biển, Sâm Cau, Dâm Dương Hoắc, Bá Bệnh, có chứa các hoạt chất sinh học giúp khắc phục đồng thời 4 nguyên nhân gây suy giảm sinh lý ở nam giới:

  • Nội tiết: Sá sùng, Hàu biển, Bá bệnh, Sâm cau, Dâm dương hoắc đều được chứng minh làm tăng testosterone nội sinh, giúp tăng ham muốn, tăng chất lượng tinh trùng.
  • Tâm lý: Sá sùng, Hàu biển chứa Tyrosine, làm tăng sản xuất Dopamin – hormone “hạnh phúc” của cơ thể, giúp thư giãn tâm lý, giảm căng thẳng, lo âu, tăng hưng phấn khi quan hệ tình dục.
  • Thần kinh: Sá sùng chứa Trytophan, giúp tăng sản xuất chất dẫn truyền thần kinh Serotonin, giúp duy trì hưng phấn, tăng cương dương, chống xuất tinh sớm, kéo dài thời gian quan hệ.
  • Mạch máu: Sá sùng chứa Arginine, giúp tăng tổng hợp NO – hoạt chất “chỉ huy” sự giãn nở của mạch máu, giúp tăng cương dương, duy trì sự cương cứng của dương vật.

Dâm dương hoắc chứa hoạt chất Icariin, được ví như “Viagrin tự nhiên” của nam giới, giúp ức chế men PDE-5, giữ máu ở dương vật lâu hơn, chống xìu dương vật, kéo dài thời gian quan hệ.

Các chuyên gia nam học đánh giá, việc sử dụng viên uống được kết hợp từ “Sá sùng, Hàu biển, Dâm dương hoắc, Bá bệnh, Sâm cau” có thể giúp khắc phục từ gốc 4 nguyên nhân gây xuất tinh sớm, suy giảm sinh lý ở nam giới. Mặc dù tác dụng chậm hơn so với thuốc Tây y nhưng lại cho hiệu quả rất bền vững, và đặc biệt an toàn, không gây hại cho sức khỏe, giúp kéo dài thời gian yêu, cải thiện hiện tượng xuất tinh sớm, tăng cường cả sinh lực và sinh lý mạnh mẽ cho phái mạnh.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe KHANG DƯỢC (MỚI) – thành phần kết hợp từ Sá sùng, Hàu biển, Sâm cau, Bá bệnh, Dâm Dương Hoắc.

1. CÔNG DỤNG:

– Hỗ trợ tăng cường sinh lực và  khả năng sinh lý 
– Hỗ trợ làm  chậm mãn dục nam.

2. ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG:

– Nam giới trưởng thành mệt mỏi, suy nhược, suy giảm sinh lý, mãn dục sớm.
– Nam giới bị đau lưng, mỏi gối, tiểu đêm nhiều lần.

3. CÁCH DÙNG:

– Mỗi ngày 2 viên: 1 viên/ lần x 2 lần

An toàn, có thể sử dụng thường xuyên, mỗi đợt 2 – 3 tháng để có hiệu quả tốt nhất.

4. GIÁ BÁN: 280.000đ/ lọ

Tham gia chương trình nhắn tin tích điểm – Mua 6 hộp tặng 1 hộp – Tiết kiệm 280.000đ.

 

ĐỪNG BỎ LỠ
ĐẶT HÀNG ĐIỂM BÁN
điểm bán